Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt đúng cách

Hiện nay với một chiếc máy xay thịt bạn có thể tha hồ sáng tạo nhiều món ăn mới hấp dẫn mà không phải mất công băm thịt bằng tay một cách mệt nhọc nữa.

Nhưng các bạn đã biết cách sử dụng máy xay thịt đúng cách chưa? bài viết này của mình sẽ hướng dẫn cách bạn làm thế nào để xay thịt đúng cách, hiệu quả mà lại nhanh.

Trước tiên mình nói qua về máy xay thịt đã nhỉ.

Máy xay thịt là thiết bị dùng để xay nhiễn thịt từ những miếng thịt to nhỏ khác nhau, máy gồm có 2 loại chính là máy xay thịt bằng tay và máy xay thịt bằng điện. Máy gồm có cố đựng thịt, hệ thống bộ xay đùn thịt, bệ đỡ, tay quay nếu là máy xay thịt bằng tay.

Cách sử dụng máy xay thịt.

  • Chúng ta nên cắt thịt từ miếng thịt lớn thành những miến nhỏ mỏng tầm dài 3-4 cm. Vì để thịt miếng to và dày sẽ khó xay và nếu xay bằng máy xay tay sẽ rất tốn sức.
  • Mỗi lần chỉ xay 200-300 g. Với số lượng thịt vừa phải, máy xay thịt sẽ làm việc nhanh, không xảy ra tình trạng nặng máy.
  • Sau khi sử dụng máy xay thịt, nên rửa ngay vì máy xay thịt rất dễ bị rỉ sét do các chất trong thịt còn bám lại trên lưỡi cắt, cối.
  • Không cho các loại hạt khô, lá, củ quả vào nếu trên máy hướng dẫn sử dụng máy không cho phép. 
Sử dụng máy xay thịt đúng cách thật đơn giản phải không các bạn. Các ý kiến khác các bạn hãy comment phía dưới để góp ý thêm.
SHARE

best-review

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image

1 nhận xét: